Dầu Thủy Lực 68, 46, 32 Gulf Western

Đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Dầu Thủy lực 68 Gulf Western là một loạt các loại dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất cao. Chúng được pha chế bằng cách sử dụng dầu gốc tinh chế được tăng cường kẽm chống mài mòn, chất ức chế ăn mòn oxy hóa và các chất phụ gia chống tạo bọt. Điều này tạo ra một chất lỏng ổn định nhiệt cao có khả năng chịu tải cao và nhiệt độ cao. Dầu Thủy lực có  các cấp phổ biến ISO 15, 22, 32, 46, 68, 100, 150 và 220.

Dau Thuy Luc 68 Gulf Western

Dầu thủy lực là gì? Công dụng của Dầu thủy lực?

Dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực (tiếng anh là Hydraulic oil)  là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Dầu thuỷ lực cần phải tương thích với vật liệu làm kín, vật liệu trong hệ thống, ngoài ra còn cần có khả năng chống cháy, chống tạo bọt, phân tách nước và khí dễ dàng, có độ nhớt ít thay đổi trong khoảng nhiệt độ rộng.Tuy nhiên, giống như tất cả các loại dầu thủy lực có chứa phụ gia chống mài mòn kẽm, nó không thích hợp để sử dụng cho máy bơm có các bộ phận mạ bạc (ví dụ như một số đơn vị Lucas).

Công dụng của Dầu thủy lực

 • Cải thiện tuổi thọ thiết bị và giảm thời gian ngừng hoạt động do mài mòn vượt trội và bảo vệ chống ăn mòn 
 • Tính ổn định hóa học và nhiệt được tăng cường cung cấp tuổi thọ chất lỏng lâu dài và cho phép nhiệt độ hoạt động cao hơn
 • Đặc tính thoát khí và chống tạo bọt tuyệt vời để ngăn chặn sự xâm thực và Quá trình oxy hóa
 • Khả năng lọc tuyệt vời ngay cả khi bị ô nhiễm, do đó ngăn ngừa tắc nghẽn bộ lọc.
  Điều này giúp tiết kiệm chi phí thay thế bộ lọc và giảm thời gian
 • Tăng cường các đặc tính ma sát thấp để ngăn ngừa sự xuất hiện của “thanh trượt” 

Các tiêu chuẩn phân Loại Dầu Thủy Lực 

Có rất nhiều tiêu chuẩn để phân loại, dầu thủy lực thường được phân loại theo các tiêu chuẩn sau

 • Phân loại theo chỉ số độ nhớt ISO 3448
 • Phân loại theo phẩm cấp chất lượng ISO 6743/4
 • Phân loại theo phẩm cấp chất lượng DIN 51524

Hôm nay, adbluevietnam.vn xin giới thiệu cách phân loại dầu thủy lực theo chỉ số độ nhớt ISO 3448 phổ biến trên thị trường hiện nay. Tiêu Chuẩn chỉ số độ nhớt ISO 3448 là cách phân loại dầu nhớt dựa trên độ nhớt động học ở 400C.Dầu thủy lực được ổn định nhiệt độ ở 400C trong một nhớt kế, sau đó sẽ đo thời gian chảy của dầu thủy lực qua một mao quản (d=1mm2 ) Lấy thời gian chảy nhân với hằng số nhớt kế ta nhận được độ nhớt động học (mm2 /s )

Các chỉ số  quan trọng theo cách phân loại dầu nhớt theo chỉ số độ nhớt ISO 3448

VG (Viscosity Grade): Cấp độ nhớt theo độ nhớt động học

VI (Viscosity Index): Chỉ số độ nhớt : là sự biến thiên độ nhớt động học theo nhiệt độ

IS0 Càng cao thì dầu có độ nhớt càng cao-Dầu càng đặc VD: Dầu thủy lực có ISO VG 32, dầu sẽ lỏng hơn dầu thủy lực có chỉ số ISO VG 46 hoặc ISO VG 68

               Ba loại dầu thủy lực được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam đó là dầu thủy thực 32,46,68

Độ Nhớt ISO VG 32

Dầu thủy lực 32 là loại dầu chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực, trạm nguồn hay các máy công cụ, hệ thống truyền tải năng lượng có công suất nhỏ. Dầu có chỉ số độ nhớt theo tiêu chuẩn quốc tế là: ISO VG – ISO GRADE 32.

Độ Nhớt ISO VG 46

Dầu thủy lực 46 thì có chỉ số ISO VG- ISO GRADE 46 theo đúng tiêu chuẩn độ nhớt của quốc tế. Vì độ nhớt ở mức trung bình mà loại dầu 46 này thường dùng cho các máy ép thủy lực, máy nâng hạ có công suất tầm trung.

Độ Nhớt ISO VG 68

Dầu mà có độ nhớt được đo theo tiêu chuẩn quốc tế là ISO VG – ISO GRADE 68 thì được gọi là dầu thủy lực 68. Độ nhớt cao, khi dầu bị nóng vẫn không thay đổi tính chất, không bị tác động bởi yếu tố nhiệt độ khi truyền tải năng lượng với công suất cao, liên tục. Loại dầu này chuyên dùng cho những máy móc công trình, máy công cụ có công suất khủng hoặc siêu khủng khoảng vài chục tấn.

Thương hiệu dầu nhớt thủy lực Gulf Western đang có mặt tại Việt Nam

Lịch sử Công Ty dầu nhớt Gulf Western 

Peter Vicary cùng các con trai của ông là Ben và Andrew thành lập Gulf Western Oil vào năm 1988 với mục đích duy nhất là thiết kế một loại dầu dành riêng cho thị trường Úc. Úc đã chấp nhận khái niệm này và trong 33 năm qua, Gulf Western đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực của họ. Điều này đã đạt được bằng cách áp dụng một số chương trình hàng đầu trên thị trường dầu nhờn:

 • Cấp phép API (Viện Dầu khí Hoa Kỳ)
 • Chứng nhận Hệ thống Quản lý Đảm bảo Chất lượng ISO 9001

Gulf Western tự hào chỉ sử dụng dầu gốc nguyên chất chất lượng cao nhất và hệ thống phụ gia công nghệ tiên tiến nhất đã được API phê duyệt cho phép công ty nắm giữ một số phê duyệt OEM cao nhất trên thị trường hiện nay. Từ một công ty nhỏ chuyên pha chế dầu nhờn cho thị trường nội địa, Gulf Western đã phát triển thành một tổ chức nhiều triệu lít với mạng lưới nhà phân phối rộng khắp các bang và vùng lãnh thổ của Úc, New Zealand, Singapore, Fiji, New Caledonia, Tahiti, Việt Nam, Trung Quốc , Tonga, Samoa, Kiribati, Quần đảo Christmas, PNG và Nga.

Công ty vẫn thuộc sở hữu hoàn toàn của Úc và do gia đình Vicary điều hành.

Dầu Thủy Lực Thương Hiệu Gulf Western
Dầu nhớt thương hiệu Gulf Western

 

 Bảng Báo Gía Dầu Nhớt Thủy Lực GULF WESTERN Phân Phối Ở Tp.Hồ Chí Minh

Adbluevietnam.vn xin gửi bảng báo giá dầu nhớt GuLF Western để quý khách hàng tham khảo

BẢNG GIÁ DẦU THỦY LỰC GULF WESTERN
Sản Phẩm Thể tích Gía bán có
(gồm VAT)
GULF WESTERN SUPER HYDRAULIC 68 205 lít 9,900,000
GULF WESTERN SUPER HYDRAULIC 46 205 lít 10,100,000

Mua dầu nhớt thủy lực GulF Western ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán các sản phẩm dầu nhớt thủy lực. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng GulF Western với giá cả phải chăng nhất. Quý khách hàng nên lựa chọn các đại lý uy tín, có ủy quyền của hãng. Vừa để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vừa được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất.

Liên lạc 

Trực tiếp: Mr Thương – Phòng Kinh Doanh

DĐ: 0971.858.878

Phương thức thanh toán:

 • Thanh toán sau khi giao nhận đủ hàng và chứng từ hóa đơn GTGT.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, hoặc tiền mặt.

  Dầu nhớt Gulf Western

  Dầu Thủy Lực 68 Gulf Western

  9.900.000 

  Dầu nhớt Gulf Western

  Dầu thủy lực 46 Gulf Western

  10.100.000