Dung dịch xử lý nước thải ô tô và những điều bạn nên biết

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Xã hội phát triển vượt bậc, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông càng gia tăng đến chóng mặt. Hiện nay, ô tô được xem là phương tiện di chuyển chủ đạo tại Việt Nam và chúng dần thay thế cho xe máy. Chính vì thế lượng nước thải ra môi trường quả thật là vô cùng khủng khiếp. Nếu như không có một hệ thống xử lý chúng thì tình trạng ô nhiễm chính là hệ lụy không xa.

Nhu cầu sử dụng cũng như tìm hiểu về các dung dịch xử lý nước thải ô tô ngày càng phổ biến hơn hiện nay. Nếu như bạn cần cập nhật thêm những thông tin bổ ích về sản phẩm này vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

dung dịch xử lý nước thải ô tô

Dung dịch xử lý nước thải ô tô là gì?

Dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel hay còn gọi là dung dịch xử lý khí thải ô tô được viết tắt bởi cụm từ DEP – Diesel Exhaust Fluid. Đây chính là một dạng dung dịch nước ure được làm từ ure và 32,5% là nước khử ion. Sản phẩm này được chuẩn hóa phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22241 có tên AUS 32 – đây chính là nước giải phóng ure.

Có thể thấy khí thải ô tô từ rất lâu đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng vô cùng nhức nhối trong ngành công nghiệp ô tô. Theo đó, đã có những quy định riêng của ngành đưa ra nhằm giảm thiểu tối đa về lượng khí thải. Và những tiêu chuẩn khí thải của EURO đã được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới. 

dung dịch xử lý khí thải ô tô ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của nước thải ô tô đến môi trường. Hiện nay, tất cả những dòng xe được sản xuất, lắp ráp hay nhập khẩu đều phải sử dụng động cơ Diesel. 

Đặc biệt là sau năm 2018 thì bắt buộc phải có hệ thống riêng để có thể xử lý khí thải, theo đó dung dịch Adblue chính là lựa chọn vàng. Và từ đó dung dịch xử lý khí thải ô tô Adblue đã được sử dụng rộng rãi để phù hợp với những tiêu chuẩn kể trên.

Dung dịch xử lý nước thải ô tô

Mua dung dịch xử lý khí thải ô tô ở đâu là lựa chọn tốt?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dung dịch xử lý nước thải ô tô Adblue được bán bởi rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, đây lại chính là khó khăn cho người tiêu dùng khi phần đa chúng đều là những sản phẩm No Name tự sản xuất và không hề có thương hiệu. Hơn nữa nó lại chưa hề được công nhận bởi Hiệp hội công nghiệp ô tô và cũng chưa đạt chuẩn ISO 22241. 

Chính vì thế để tìm mua được sản phẩm chính hãng, uy tín thì tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn nhà phân phối chuyên nghiệp lâu năm. Và Công ty TNHH Hyundai Nam Việt chính là nhà phân phối độc quyền cũng là duy nhất sản phẩm dung dịch xử lý nước thải ô tô AdBlue URE 32,5% tại thị trường Việt Nam. Với tên gọi AdBlue Việt Nam, sản phẩm đã được cấp đầy đủ giấy chứng nhận kiểm tra cùng với đó là tiêu chuẩn kỹ thuật đạt ISO 9001 Licence, SGS Full Testing Report, SMDS, EB’s Inspection Report.

Và giá bán dung dịch Adblue hiện nay được phân phối chính hãng như sau. Với loại dung dịch EB 10L thì giá bán sẽ là 400.000 vnđ, còn loại 20L sẽ có giá là 800.000 vnđ. Sử dụng cho các dòng xe 7 chỗ giá rẻ, Toyota Fortuner 2023,… Tất nhiên với số lượng càng nhiều thì quý khách hàng sẽ nhận được mức giá chiết khấu càng lớn. Và để được biết thêm chi tiết, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhé!

Mọi thông tin về dung dịch xử lý nước thải ô tô Adblue, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0918.265.869 để được trợ giúp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm: giá dung dịch adblue forf everest, dung dịch adblue nhập khẩu