Nước xử lý khí thải AdBlue cùng các mối quan tâm hàng đầu của chủ xe động cơ Diesel

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Rất nhiều tài xế và chủ các dòng xe động cơ Diesel đều đang bày tỏ băn khoăn vì họ không biết đủ về công nghệ Ure mới. Mà theo đó, hiện nay tất cả những dòng xe hoạt động bằng động cơ Diesel thì đều phải bắt buộc sử dụng dung dịch xử lý khí thải ô tô AdBlue hay còn gọi là nước Urea hay DEF.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những mối quan tâm xoay quanh nước xử lý khí thải AdBlue, mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay nhé!

nước xử lý khí thải adblue

Nước xử lý khí thải AdBlue có gây nguy hiểm không?

AdBlue hay còn được biết đến là nước Ure xe tải, nó không hề có đặc tính nào gây nguy hiểm. Mặc dù vậy, dung dịch này sẽ có thể ăn mòn và hòa tan một số loại vật liệu như đồng, nhôm, thép các bon, kẽm,.. Chính vì vậy quý khách nên tránh việc đựng dung dịch trong những dụng cụ làm từ vật liệu kể trên.

Điều gì sẽ xảy ra nếu xe ô tô chạy hết dung dịch xử lý khí thải AdBlue?

Một trong những nguyên tắc bắt buộc và vô cùng quan trọng đó chính là bạn phải luôn duy trì cho xe của mình ở trong mức AdBlue cho phép và sẵn sàng cung cấp khi khẩn cấp. Hệ lụy khi hệ thống xử lý khí thải trong xe của bạn hết dung dịch ure thì bạn không chỉ bị phạt tài chính mà còn khiến cho động cơ không thể khởi động.

Mặc dù động cơ sẽ không bị hỏng vì hết dung dịch xử lý khí thải AdBlue nhưng về lâu dài nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và thậm chí còn có thể vượt qua cả giới hạn phát thải hợp pháp. Chính vì thế quý khách nên lưu ý kiểm tra bể chứa để tiếp dung dịch đúng lúc.

nước xử lý khí thải adblue

Địa chỉ cung cấp nước Ure xe tải uy tín giá tốt tại Việt Nam

Là công ty tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền dung dịch xử lý khí thải ô tô AdBlue Urea 32,5%, Công ty TNHH Hyundai Nam Việt chính là địa chỉ vàng mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Công ty có trụ sở tại Số 1Bis, Đường 16A, KCN Biên Hòa 2, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đơn vị cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, nói KHÔNG với Urê nông nghiệp có lẫn nhiều tạp chất. Dung dịch hoàn toàn được nhập khẩu từ Tập đoàn BlueBasic tại Italy với dây truyền hiện đại không làm hỏng hệ thống SCR.

Và rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tất cả các dòng xe ô tô, xe tải hay xe cơ giới khi sử dụng dung dịch xử lý khí thải AdBlue của Công ty TNHH Hyundai Nam Việt đều đã cải thiện được rất tốt lượng khí NO, nó giúp làm giảm 85 đến 90%. Và sản phẩm này thực sự là lựa chọn vàng khi giúp các phương tiện có thể tuân thủ tốt được tiêu chuẩn Euro 4, 5 hay 6 đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay.

Để được cập nhật thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm hay báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

☎  Hotline: 0918.265.869

📩 Email: adbluevietnam@gmail.com

📍 Địa chỉ: Số 1Bis, Đường 16A, KCN Biên Hòa 2, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai