“Nước súc miệng” cho xe Diesel của Châu Âu tại thị trường Việt Nam – AdBlue có giá bao nhiêu?

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Do yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn Euro 6 về lượng khí thải ra môi trường của các dòng phương tiện ở Châu Âu. “Nước xúc miệng động cơ Diesel” hay còn gọi là AdBlue được xem là điều kiện bắt buộc giúp làm sạch nhiên liệu. Và tại Việt Nam, dòng sản phẩm này cũng đang được xem là cơn sốt được rất nhiều khách hàng săn lùng cũng như tìm hiểu về mức giá.

Và tất cả những thông tin này sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

dung dịch xử lý khí thải xe tải

Thực trạng về các dòng sản phẩm Nước Xúc Miệng Động Cơ Diesel

Một vấn đề tương đối quan ngại tại thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là AdBlue Ure đang được bán bởi không ít doanh nghiệp khác nhau. Nhưng hầu hết những sản phẩm này đều có điểm chung là được tự sản xuất, chúng không hề được cung cấp bởi thương hiệu nào. Và lo lắng hơn là các sản phẩm này cũng chưa hề được công nhận bởi Hiệp hội công nghiệp ô tô tại Đức cũng như tiêu chuẩn ISO 22241 đã ban hành trước đó.

Chính vì thế để có thể mua được dung dịch xử lý khí thải ô tô không phải là điều dễ dàng hiện nay đối với những quý khách mới sử dụng ô tô. Vậy đâu là bí quyết để bạn nhận biết điều này?

Tiền nào của đấy – cần sáng suốt lựa chọn sản phẩm giá phù hợp chất lượng cao

Hiện nay, dung dịch AdBlue đang được bán bởi không ít thương hiệu khác nhau trên toàn quốc. Có vô vàn sản phẩm được sản xuất trong nước, nhưng lựa chọn vàng có lẽ chỉ có một, đó chính là các dòng sản phẩm chính hãng của BlueBasic – Tập đoàn sản xuất AdBlue uy tín trên toàn cầu.

Không phải ngẫu nhiên mà mức giá giữa hai dòng sản phẩm lại chênh lệch nhau đến vậy phải không nào? Chắc hẳn quý khách hàng cũng sẽ biết giữa việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt với giá phù hợp còn hợp lý hơn rất nhiều lần so với việc mua phải hàng giả giá rẻ.

Và hơn nữa sản phẩm này còn nhận được chứng nhận từ Hiệp hội công nghiệp Ô tô Đức (VDA) với tiêu chuẩn ISO 22241/DIN 70070 thì quả thực chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua rồi. Đó chính là dung dịch xử lý khí thải ô tô được cung cấp bởi AdBlue Việt Nam.

Mua nước xúc miệng động cơ Diesel chính hãng giá tốt ở đâu?

Là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm nước xử lý khí thải ô tô AdBlue Urea 32,5% trên thị trường Việt Nam – Công ty TNHH Hyundai Nam Việt với tên gọi là AdBlue Việt Nam. Đơn vị hiện nay đã nhận được đầy đủ giấy chứng nhận về quá trình kiểm tra cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật đạt ISO 9001 Licence, SGS Full Testing Report, SMDS, EB’s Inspection Report.

Và giá bán dòng sản phẩm AdBlue chính hãng được đơn vị cung cấp như sau. Với từng thể tích mà giá bán sẽ tương ứng và chiết khấu phù hợp. Theo đó, dung dịch xử lý khí thải ô tô AdBlue khi mua 10 Lít sẽ có giá 400.000vnđ, 20 Lít sẽ có giá 800.000vnđ. Nếu quý khách mua càng nhiều thì mức giá chiết khấu sẽ càng lớn. Và đơn vị có bán sỉ từ 1000 Lít.

giá nước ure adblue
gia-nuoc-ure-adblue

Vì thế nếu quý khách hàng cần được cập nhật mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với AdBlue Việt Nam ngay hôm nay để được trợ giúp tận tình. Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ dưới đây:

  Hotline: 0918.265.869

📩 Email: adbluevietnam@gmail.com

📍 Địa chỉ: Số 1Bis, Đường 16A, KCN Biên Hòa 2, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Chúc quý khách hàng thành công!